GIAO HÀNG NGAY

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 0906 923 229

  Nhắc đến sản phẩm cơm sấy chà bông, chắc hẳn trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng đã từng...

 

Nhắc đến sản phẩm cơm sấy chà bông, chắc hẳn trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng đã từng được nếm qua hương vị của thức ăn Việt truyền thống này rồi. Một món ăn mà suốt đời, dù có đi đến đâu thì người Việt cũng sẽ nhớ mãi hương vị truyền thống của nó. Đến thời điểm hiện tại thì cơm sấy chà bông chắc cũng đã có rất nhiều hương vị khác nhau, bởi mỗi nhà sản xuất sẽ có mỗi công thức và cách chế biến khác nhau. Vậy thì làm sao để tìm ra một mẫu cơm sấy chà bông ngon, mang đậm hương vị truyền thống ngày xưa của ông bà ta, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn một cái tên mà nghe qua thì đã thấy đậm nét truyền thống trong từng hạt cơm sấy.

Làm Sao Để Có Được Một Bánh Cơm Sấy Chà Bông Ngon

Mọi người đã quen thuộc với từ cơm sấy chà bông nhưng thật ra để có được một mẫu bánh thơm ngon, vừa giòn vừa có được độ dẻo nhất định của bánh thì cơm sấy chà bông được là từ nếp mới có thể mang lại cho bạn được cái hương vị và cảm giác ấy được. Tại sao cơm sấy chà bông phải làm từ nếp mới ngon? Bởi vì đặc trưng của nếp là dẻo, thơm. Nếu như ngoài Bắc món Cớm được làm từ nếp là một nét đặc trưng, một thức quà không thể thiếu thì ở miền Nam, cơm sấy chà bông cũng được ví như là một món ăn không thể thiếu trong mọi gia đình. Chính cái vị của nếp mới tạo ra được độ giòn và dẻo cho miếng cơm sấy chà bông Việt Nam truyền thống này. Bạn có thể thử ăn một mẩu cơm cháy chà bông làm bằng nếp và bằng gạo để xem sự khác biệt. Tôi chắc hẳn rằng, bạn sẽ không ngần ngại mà quyết định chọn ngay mẩu làm bằng nếp sau khi đã thử.

Cơm sấy chà bông được làm từ nếp

Bí quyết để tạo nên một bánh cơm sấy ngon chính là nằm ở nguyên liệu tạo ra nó, ngoài nếp ra thì thịt để làm chà bông và các gia vị khác để tạo nên bánh cơm sấy này cũng phải được lựa chọn kĩ càng mới tạo ra được một bánh cơm sấy vừa ngon vừa tròn vị và đậm chất truyền thống của người Việt.

Vậy Mua Cơm Sấy Chà Bông Ở Đâu Ngon.

Hiện tại câu hỏi này rất khó để trả lời vì mỗi người khách sẽ có một khẩu vị khác nhau. Có thể đối với bạn thì thích cơm sấy chà bông bự, nhiều chà bông, ít gia vị nhưng đối với tôi thì tôi lại chọn mẩu bành vừa ăn, nhỏ nhắn, đậm vị. Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến của mình về một đơn vị mà tôi nghĩ làm hợp với khẩu vị của bản thâm và nó cũng mang đậm chất truyền thống theo công thức của cha ông ngày xưa, đó là Việt Snack. Nghe đến cái tên thôi là đã thấy đậm chất truyền thống Việt Nam chứ chưa cần ăn hay là thử.

Cơm sấy chà bông Việt Snack vị ngon đậm đà

Những sản phẩm cơm sấy chà bông Việt Snack được chế biến từ những hạt nếp ngon, được tuyển chọn đặc biệt để tạo nên độ giòn và dẻo nhất định của một món ăn đậm chất truyền thống dân tộc, gia vị tươi được chế biến và tẩm ướt trên lớp nếp giòn rụm tạo nên một lớp vỏ bên ngoài đậm đà, chưa nhìn đã thấy hấp dẫn và kích thích vị giác của người dùng. Tiếp theo một lớp chà bông được phủ bên ngoài càng làm tăng thêm sự hấp dẫn và cuốn hút, tất cả những nguyên liệu đó hòa quyện vào nhau, chỉ cần đưa lên, cắn một miếng, bao nhiêu hương vị truyền thống ùa về, gợi cho ta nhớ đến những ngày xa xưa còn thơ bé, được cầm trên tay một thức quà quê thật là hạnh phúc biết bao. Chắc hẳn cơm sấy chà bông snack Việt Nam đã có một bí quyết gì đó để thổi hồn vào những chiếc bánh của mình.

cơm sấy chà bông hương vị truyền thống

Tôi còn nhớ lần đầu tiên khi ăn thử chiếc bánh này, không chỉ là ăn mà phải gọi là thưởng thức nó, đúng hương vị truyền thống ngày xưa, nó làm cho ta cảm thấy thư thả giữa chốn thành phố tấp nập này. Vì vậy tiêu chí để chọn một chiếc bánh ngon nó vượt qua cả giá trị vị giác mà còn có cả giá trị về truyền thống và cả ký ức nữa. Tôi không dám khẳng định đây là mẩu cơm sấy chà bông ngon nhất tôi từng ăn, nhưng tôi có thể khẳng định nó là mẩu bánh mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh mục sản phẩm

BẮP RAM BƠ

6.000 đ
4.800 đ -20%

CHÀ BÔNG GÀ

75.000 đ
67.500 đ -10%

CHÀ BÔNG GÀ KHO

85.000 đ
76.500 đ -10%

Bài viết xem nhiều

10 MÓN ĂN VẶT NGON NHẤT SÀI GÒN

  • 28/08/2018 10:53
  • 464 lượt xem

MUA CƠM SẤY CHÀ BÔNG Ở ĐÂU NGON

  • 13/06/2019 19:12
  • 434 lượt xem